Hệ thống điện nhẹ quận 12.

Với sự phát triển nhanh chóng của thông tin công nghệ, việc số hóa và kết nối các  kênh dữ liệu là xu hướng của thời đại. Và đối với doanh nghiệp hay bất kỳ cơ sở nào, kết nối hệ thống mạng nội bộ, mạng internet là không thể thiếu. Mọi thông tin liên lạc, lưu trữ dữ liệu, tìm kiếm thông tin đã nhanh hơn rất nhiều, góp phần tăng năng suất, giảm thiểu thời gian làm việc. Do đó, một hệ thống mạng nội bộ ổn định là rất cần thiết. Công ty Sài Gòn Com chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, phục hồi dữ liệu sữa chữa, nâng cấp cải tạo và bảo trì hệ thống mạng nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Lắp đặt hệ thống điện nhẹ quận 12.

Hệ thống điện nhẹ hay còn gọi với 1 tên thông dụng khác là hệ thống ELV. Trong 1 công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện. Trong phần cơ điện, hay còn gọi là M&E( tức viết tắt Mechanical & Engineering), có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành 1 khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.

Nhà thầu dự án thi công, lắp đặt hệ thống điện nhẹ.

Trong một công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện.Trong phần cơ điện, có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.


Thi công mạng văn phòng.

Với tốc độ phát triển nhanh của xã hội, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mọc lên với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Đối với các doanh nghiệp văn phòng, công sở, nơi các nhân viên làm việc máy tính thì nhu cầu kết nối các máy tính lại với nhau để tiện việc liên lạc chia sẻ thông tin là điều cần thiết. Trong một vùng địa lí nhất định các máy tính có thể kết nối với nhau thông qua hệ thống mạng LAN/WAN để có thể dùng chung các thiết bị và các chương trình ứng dụng, trao đổi thông tin giữa các máy tính, liên kết người sử dụng bằng thư điện tử.

Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan.


Bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống mạng, thi công mạng nội bộ, hoặc bạn vừa mở một văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp, vậy một dịch vụ thi công hệ thống mạng là không thể thiếu cho bạn.

 

Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các gói lắp đặt dao động từ 2 triệu trở lên ( bao gồm 4 camera và các thiết bị thu phát, dây dẫn...). Có bảo hành ít nhất một năm, mẫu mã đa dạng, chất lượng uy tín.

Công ty ứng dụng lắp đặt trên toàn quốc, đặc biệt các quận trong thành phố.

 

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN COM là nhà cung cấp, thi công hệ thống giải pháp CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là thi công lắp đặt camera quan sát - Chống cháy nổ - Báo Trộm - Thi công hệ thống mạng cho toà nhà, mạng nội bộ công ty, tổng đài điện thoại...