Thi công mạng văn phòng.

Với tốc độ phát triển nhanh của xã hội, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mọc lên với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Đối với các doanh nghiệp văn phòng, công sở, nơi các nhân viên làm việc máy tính thì nhu cầu kết nối các máy tính lại với nhau để tiện việc liên lạc chia sẻ thông tin là điều cần thiết. Trong một vùng địa lí nhất định các máy tính có thể kết nối với nhau thông qua hệ thống mạng LAN/WAN để có thể dùng chung các thiết bị và các chương trình ứng dụng, trao đổi thông tin giữa các máy tính, liên kết người sử dụng bằng thư điện tử.

thi-cong-mang-Lan1.Mạng LAN là gì?


Có thể hiểu là một mạng cục bộ truyền dữ liệu tốc độ cao và giới hạn trong phạm vi cụ thể như: văn phòng, gia đình hay công ty dùng để kết nói các máy tính cá nhân, máy in, máy chủ và các thiết bị khác. Để thi công " lắp đặt mạng LAN" cần phải có một hệ thống máy tính ít nhất là 2 chiếc, một card mạng cho một máy tính, các phương tiện kết nối, thông thường là dây cáp mạng, hệ điều hành mạng ( Network operating system).

 

2.Dịch vụ thi công mạng văn phòng của Sài Gòn Com.


- Hiện nay, nhờ nắm bắt được xu thế quan trọng của mạng Lan trong doanh nghiệp, các công ty thi công mạng ngày càng nhiều, nhưng để lựa chọn được một công ty thi công lắp đặt mạng tại nhà uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, không phải là điều dễ dàng. Qúy khách nên lựa chọn những công ty có thương hiệu tốt, có dịch vụ hậu mãi ổn định để đảm bảo quyền lợi và tránh các rắc rối về sau.
- Qúy khách đang cần thi công lắp đặt hệ thống mạng thì hãy liên hệ với Sài Gòn Com. Công ty chúng tôi với nhiều năm làm việc, cùng với kinh nghiệm xử lý lắp đặt cho nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, công ty trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Com tự hào là cong ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng Lan.
Các dịch vụ của Sài Gòn Com:
- Tư vấn, thiết kế lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, khu văn phòng làm việc.
- Lắp đặt mạng cho các văn phòng mới chuyển,  chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạn, sửa mạng.
- Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.
- Sữa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp.
Qui mô của một hệ thống mạng điển hình:
- Hệ thống mạng cỡ nhỏ : 100 nút mạng.
- Hệ thống mạng cỡ trung bình: Có số lượng nút mạng từ 100-800 nút mạng.
- Hệ thống mạng cỡ lớn : Có số lượng nút mạng từ 800-1000 nút mạng trở lên.


thi-cong-mang-Lan2

3.Lợi ích của thi công hệ thống mạng cho tòa nhà:


- Cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng: Giải pháp thi công trọn gói với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau.
- Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác.
- Cung cấp hệ thống mạng hoạt động ổn đinh và thông suốt, bảo đảm bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
- Tư vấn thiết kế giúp khách hàng giảm chi phí.
- Chi phí dịch vụ hợp lí.


Thi công mạng văn phòng.


CÔNG TY TNHH Sài Gòn com
Địa chỉ: 46. Phan Văn Hớn. Huyện Tân Thới Nhất. Quận 12.
Tel: 08 36 100 940 - 0946 74 29 29
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web: saigonecom.net
Hotline : 0946 74 29 29 - 0916419229


Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN COM là nhà cung cấp, thi công hệ thống giải pháp CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là thi công lắp đặt camera quan sát - Chống cháy nổ - Báo Trộm - Thi công hệ thống mạng cho toà nhà, mạng nội bộ công ty, tổng đài điện thoại...