Nhà thầu dự án thi công, lắp đặt hệ thống điện nhẹ.


Trong một công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện.Trong phần cơ điện, có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.


Hệ thống điện nhẹ. Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình. Vì sao các hệ thống ELV lại có thể làm được điều đó? Đó chính là vì, bản chất của các hệ thống ELV là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và tiện lợi cho mọi người. Các ứng dụng của hệ thống ELV là rất lớn và nhiều. Tùy thuộc vào quy mô công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản cho nền tảng thông tin liên lạc và bảo vệ & bảo mật cho công trình.


Các hệ thống điện nhẹ (ELV) rất nhiều và mang tính thay đổi liên tục tùy theo nhu cầu của thời đại, do đó việc nâng cấp các cấu hình cũng như công nghệ hệ thống cần phải thực hiện liên tục. Điều đó đòi hỏi nhà thầu điện nhẹ phải có đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm. Sài Gòn Com tự hào hội tụ được các yếu tố đó với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, trải qua nhiều dự án lớn như Trường trung cấp cảnh sát, UBND quận tây hồ,  tòa nhà nam cường, nhà máy nhiệt điện nghệ an, các dự án cho trường mần non …Với kinh nghiệm sẵn có và sự kết hợp chặt chẽ với các hãng công nghệ, Sài Gòn Com sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp tốt nhất về mặt công nghệ, chi phí và dịch vụ.

Các hệ thống điện nhẹ mà Sài Gòn Com cung cấp bao gồm:


–         Hệ thống quản lý tòa nhà. (BMS)he-thong-quan-ly-toa-nha


–         Hệ thống quản lý năng lượng. (EMS)


–         Hệ thống điều khiển chiếu sáng tự động.


–         Hệ thống quản lý an ninh vào/ra.


–         Hệ thống camera quan sát:

he-thong-camera-giam-sat


–         Hệ thống báo cháy tự động.


–         Hệ thống âm thanh thông báo công cộng.


–         Hệ thống liên lạc nội bộ. (Intercom)


–         Hệ thống truyền hình vệ tinh & truyền hình cáp (MATV, CCTV)


–         Hệ thống đồng bộ hóa thời gian (Master Clock)


–         Hệ thống cáp cấu trúcVới kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống điện an ninh, Công ty TNHH Sài Gòn Com cam kết mang đến cho quý khách sự uy tín, chất lượng và an tâm trong mỗi công trình!


Nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ.

 

CÔNG TY TNHH SAI GON COM
311 / 52 đường Nơ Trang Long, P 13, Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 08 36 100 940 - fax: 08 36 100 940
Di động: 0946 74 29 29    http://camerasg.com
Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN COM là nhà cung cấp, thi công hệ thống giải pháp CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là thi công lắp đặt camera quan sát - Chống cháy nổ - Báo Trộm - Thi công hệ thống mạng cho toà nhà, mạng nội bộ công ty, tổng đài điện thoại...