Hệ thống điện nhẹ quận 12.


 

Với sự phát triển nhanh chóng của thông tin công nghệ, việc số hóa và kết nối các  kênh dữ liệu là xu hướng của thời đại. Và đối với doanh nghiệp hay bất kỳ cơ sở nào, kết nối hệ thống mạng nội bộ, mạng internet là không thể thiếu. Mọi thông tin liên lạc, lưu trữ dữ liệu, tìm kiếm thông tin đã nhanh hơn rất nhiều, góp phần tăng năng suất, giảm thiểu thời gian làm việc. Do đó, một hệ thống mạng nội bộ ổn định là rất cần thiết. Công ty Sài Gòn Com chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, phục hồi dữ liệu sữa chữa, nâng cấp cải tạo và bảo trì hệ thống mạng nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.


1. Ống điện âm tường


 Chúng ta cần phải định vị trí, chiều dài, cao rộng đường cắt ở trên tường. Tiếp đó nên dùng các loại máy cắt cầm tay để cắt tường theo vị trí mà đã được định trước. Sau đó tiến hành lắp đặt ống điện và đóng lưới tường những đường đã cắt để không bị nứt tường.

2. Ống điện âm sàn bê tông:

 Ở bước này lưu ý là khi đơn vị thi công đã xong cốp pha sàn thì bạn nên dùng các loại nước sơn để làm dấu các vị trí hộp nối trung gian lại. Sau đó tiến hành đặt những hộp nối theo từng vị trí đã định trước đó và tiếp theo là dùng ống điện để kết nối các hộp nối này lại với nhau để tạo nên một đường ống dẫn dây điện nguồn cho các thiết bị đó.

3. Lắp đặt hệ thống máng cáp

Khi lắp đặt hệ thống mạng cáp trong quy trình thi công điện nhẹ phải định vị độ cao và lưu ý những vị trí các giá đỡ máng cáp. Sau đó tiến hành gia công các giá đỡ và lắp vào những vị trí đã định vị từ trước. Lưu ý là khoảng cách các giá đỡ máng từ khoảng 1.3m đến 1.5m.

4. Thông ống điện và kéo dây:

Ở bước này thì làm thế nào. Cần chuẩn bị những gì?

Trước hết bạn cần phải xây dựng tháo cốp pha sàn và dùng dây nilon luồn vào ống điện. Đặc biệt là sau khi trần được trát thì nên tiến hành kéo dây nguồn và điều khiển cho các thiết bị.


dien-nhe


5. Kiểm tra dây và lắp thiết bị:


Ở bước này bạn nên kiểm tra xem dây có thông mạch hay không, dây có bị chập trong khi bạn kéo dây hay không, chú ý đến độ cách điện giữa các day dẫn và độ rò rỉ của dòng điện.
Phải đảm bảo cho dây được kiểm tra một cách an toàn trước khi tiến hành lắp đặt thiết bị. Không chỉ vậy, sau khi bạn lắp đặt thiết bị điện hoàn tất thì phải vận hành thử xem nó có xẩy ra sự cố gì không.

6. Tủ điện:

Ở bước này cần phải vẽ được sơ đồ và các vị trí lắp đặt MCB ở trong tủ và kích thước của tủ điện. Ngoài ra, bạn phải căn thứ theo bản vẽ đã được duyệt của chủ đầu tư để gia công vỏ tủ điện.

Ngoài ra, nên lắp đặt các thiết bị này vào tủ một cách hoàn chỉnh, kiểm tra các yếu tốt cách điện, các loại dòng rò ra vào vỏ tủ để có thể đảm bảo được an toàn cho điện và những thiết bị đóng ngắt.


7.  Kiểm tra, nghiệm thu toàn bộ hệ thống:


 Bước cuối cùng trong quy trình thi công điện nhẹ là kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ hệ thống điện. Tất nhiên là phải dùng đồng hồ để đo điện trở cách điện, check lại toàn bộ những thông mạch của các dây dẫn và đảm bảo được tính an toàn và mỹ thuật của hệ thống điện.

Hi vọng với quy trình trên các bạn hiểu được phần nào công việc của những người chuyên gia thi công điện nhẹ. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng lan với chất lượng uy tín. Khách hàng có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi nhé.


 

Hệ thống điện nhẹ quận 12.CÔNG TY TNHH Sài Gòn com
Tel: 08 36 100 940 - 0946 74 29 29
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web: phukiencongtrinh.com
Hotline : 0946 74 29 29 - 0916419229

VP1. HCM: 46 Phan Văn Hớn, Phường Tân THới Nhất, Quận 12, Tp. HCM


VP2. HCM: 41F/58 Đường Trục, Bình Lợi, P8, Bình Thạnh, Tp HCM


VP. HN : P602, Cc Thôn lộc, Nhà số 1, Ngõ 355, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội


VP. Nghệ An : 26 Trương Văn Lĩnh- Khối Yên Sơn - P. HÀ Huy Tập - Tp.Vinh - Nghệ An


VP. Đồng Nai : C178, Tổ 2, Kp3, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai


Số 14 - Khu Phố 4, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Đồng Nai


VP. Bình Dương: 191 Đồng Cây Viết, KP2, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương


Vp. Long An : 51 Lô 1 , đường số 3, KDC Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long AnVề chúng tôi

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN COM là nhà cung cấp, thi công hệ thống giải pháp CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là thi công lắp đặt camera quan sát - Chống cháy nổ - Báo Trộm - Thi công hệ thống mạng cho toà nhà, mạng nội bộ công ty, tổng đài điện thoại...