Hà Nội: Khách hàng tá hỏa khi phát hiện camera quay lén đặt trong nhà vệ sinh của quán cà phê

Khoảng 13h, ngày 29/3, tại một quán cà phê trên phố Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, một khách hàng khi vào khu vực nhà vệ sinh bàng hoàng phát hiện chiếc camera (loại giấu kín) ở góc khuất.

Báo giá thi công hệ thống mạng

Thi công mạng tại TPHCM là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, với tình hình xã hội bùng nổ các thiết bị kết nối internet, nhu cầu về một hệ thống mạng ổn định là cao hơn bao giờ hết.

Thi công mạng và 7 lỗi thường gặp khi dùng mạng.

Công ty TNHH Sài Gòn Com - 08 36 100 940 - 0946 74 29 29 – 091 641 9229

Chuyên nhận thi công mạng cho văn phòng, trường học, thi công mạng tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

 

Thi công mạng tại TPHCM

Thi công mạng văn phòng là giải pháp bắt buộc hiện nay mà tất cả các công ty, doanh nghiệp áp dụng cho hệ thống của mình.


1. Lợi ích của thi công mạng Lan:

 


- Kết nối nhanh chóng tất cả các thành viên.
- Truy cập và quản lý từ xa.
- Chia xẻ thư mục trong công ty giúp giảm chi phí về máy in...
- Quản lý tập trung
- In ấn tiện lợi, tiết kiệm
- Truy cập mọi lúc mọi nơi..

Giới thiệu giải pháp thi công mạng tốt nhất.

Thiết kế thi công mạng cho công ty doanh nghiệp.
- Thi công mạng văn phòng - Bạn đang có ý định mở công ty? Bạn mới chuyển văn phòng? Chắc hẳn rằng một hệ thống mạng là điều mà bạn đang cần. Chúng tôi với độ ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mạng và phân phối các thiết bị điện nhẹ sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Đơn giá thi công mạng.

Thi công lắp đặt mạng tại TP Hồ Chí Minh, có chi nhánh trên toàn quốc. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.
Là công ty chuyên thi công mạng cho các văn phòng, doanh nghiệp, trường học, tòa nhà, bệnh viện, chung cư,.... uy tín, chất lượng giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm nhân viên tư vấn  thiết kế, nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hoàn hảo cho công trình của khách hàng.


Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN COM là nhà cung cấp, thi công hệ thống giải pháp CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là thi công lắp đặt camera quan sát - Chống cháy nổ - Báo Trộm - Thi công hệ thống mạng cho toà nhà, mạng nội bộ công ty, tổng đài điện thoại...